Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1118497
Truy cập Online: 28
 Tin từ Phòng GD&ĐT
ĐOÀN TIÊN YÊN ĐẠT GIẢI NHẤT OLYMPIC TIẾNG ANH DÀNH CHO GIÁO VIÊN, HỌC SINH CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2015-2016
  Email  |  Bản in
Thứ sáu, 14/12/2018 | 22:46.
Trong 02 ngày, 14-15/4/2016 đoàn dự thi huyện Tiên Yên tham gia Olympic Tiếng Anh dành cho giáo viên, học sinh cấp tiểu học năm học 2015-2016 tại thị xã Đông Triều đã xuất sắc đạt giải Nhất hội thi.

Đoàn dự thi của huyện Tiên Yên có 05 học sinh lớp 5 trường TH thị trấn và cô giáo Đinh Thị Thu Dung – trường PTDTBT TH&THCS Hà Lâu. Trong hai ngày dự thi, tất cả các thí sinh trải qua hai phần thi: phần thi cá nhân và phần thi đồng đội.


Đoàn dự thi huyện Tiên Yên

Trong phần thi cá nhân, giáo viên thực hiện 01 bài thi hùng biện, học sinh thực hiện 02 bài thi: thi nghe – viết, thi hùng biện. Điểm mới của Olympic năm học này là phần thi hùng biện tất cả các thí sinh không được chuẩn bị trước tại đơn vị, sau khi bốc thăm sẽ có thời gian là 10 phút để mỗi thí sinh suy nghĩ về yêu cầu của chủ đề trong nội dung chương trình cấp tiểu học.

Cô giáo Đinh Thị Thu Dung đã rất khéo léo vận dụng những hiểu biết và phương pháp dạy học bản thân đã áp dụng để thuyết trình bài nói một cách thuyết phục.


Cô Dung thể hiện bài thi hùng biện

Năm em học sinh cũng rất xuất sắc khi tham gia các bài thi. Không chỉ thể hiện tốt ở bài thi nghe – nói, các em còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho Ban giám khảo và khán giả ở bài thi hùng biện. Đặc biệt, em Phạm Ngọc Thơ đã rất xuất sắc giành điểm số cao nhất của hội thi với 100/100 điểm.Phần thi hùng biện của các em học sinh

Buổi tối, các em được tham gia hoạt động giao lưu hết sức bổ ích. Thông qua trò chơi, bài hát, các thầy cô quản trò và học sinh đã giao lưu với nhau hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bằng vốn kiến thức tích lũy được và kĩ năng giao tiếp mạnh dạn, tự tin, tất cả học sinh của đoàn Tiên Yên tham gia nhiệt tình, nhận được nhiều phần quà từ Ban tổ chức và có thêm những người bạn mới.

Trong ngày thứ hai, với tiểu phẩm “Let’s wear the helmets”, một lần nữa đoàn Tiên Yên lại gây bất ngờ và tạo được ấn tượng mạnh mẽ với hội thi. Qua đây có thể thấy các thí sinh dự thi không những được chuẩn bị chu đáo về kiến thức mà còn được rèn luyện nhiều kĩ năng: hợp tác, xử lý tình huống, giao tiếp.


Học sinh tham gia giao lưu đồng đội

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đánh giá cao sự cố gắng, nhiệt tình của đoàn dự thi huyện Tiên Yên. Huyện Tiên Yên đạt giải Nhất toàn đoàn, giải Nhất tiểu phẩm, và nhiều giải cá nhân: em Phạm NgọcThơ, Nguyễn Khánh Linh – đạt giải Nhất; em Sú Yến Nhi, Nguyễn Yến Nhi – đạt giải Nhì; em Đặng Khánh Linh – đạt giải Ba; cô Đinh Thị Thu Dung – đạt giải Khuyến khích.


Ban tổ chức trao giải Nhất cho đoàn dự thi huyện Tiên Yên


Ban tổ chức, Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn

Với kết quả đạt được từ hội thi này, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện hy vọng việc dạy học Tiếng Anh và thực hiện giảng dạy Tiếng Anh có yếu tố nước ngoài tại các trường tiểu học trong huyện sẽ giúp cho học sinh tự tin, tự khẳng định mình và độc lập trong giao tiếp. 

Nguồn tin: Mai Thị Hà - Phòng GD&ĐT
Số lần đọc: 1093  - Cập nhật lần cuối:  17/04/2016
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
    PHÒNG GD&ĐT PHỐI HỢP VỚI PHÒNG LĐ-TB&XH HUYỆN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGOẠI KHÓA PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC, XÂM HẠI PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM NĂM HỌC 2018-2019 (18/11/2018)
    NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TIÊN YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018-2019 (27/08/2018)
    THÔNG TƯ QUY CHẾ CÔNG KHAI TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC (27/04/2018)
    Huong dan giai quyet che do nghi trung thoi gian nghi he (07/04/2018)
    GIỜ TRÁI ĐẤT (23/03/2018)
    MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÀO THỊ TUẤT – TP. HẠ LONG, TỈNH QUẢNG NINH – TRAO TẶNG 10 CHIẾC XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TIÊN YÊ (29/01/2018)
TIÊU ĐIỂM
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)

D? �n Vinhomes