Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1118473
Truy cập Online: 19
 Chuyên môn THCS
CỤM TRƯỜNG TH&THCS ĐẠI THÀNH, THCS TIÊN LÃNG, PTDTBT THCS PHONG DỤ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGOẠI KHÓA “NGÀY HỘI TIẾNG ANH VỚI ÂM NHẠC" NĂM HỌC 2017-2018
  Email  |  Bản in
Thứ sáu, 14/12/2018 | 22:31.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, ngày 16 tháng 12 năm 2017, tai sân trường TH&THCS Đại Thành cụm trường TH&THCS Đại Thành, THCS Tiên Lãng và PTDTBT THCS Phong Dụ đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa: "Ngày hội Tiếng Anh với Âm nhạc".

Tham dự buổi Ngoại khóa có đại diện BGH các đơn vị trường học có cấp THCS, các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, Âm nhạc các trường và hơn 210 em học sinh đến từ 3 liên đội TH&THCS Đại Thành, THCS Tiên Lãng, PTDTBT THCS Phong Dụ.

Đây chính là một hoạt động trải nghiệm vô cùng đáng nhớ với các em HS của ba trường. Tại buổi ngoại khóa, các em được giao lưu, được giới thiệu những đặc sắc văn hóa của nơi mình sinh sống cùng với sự xuất hiện của ông già Noel được thể hiện vô cùng ấn tượng thông qua màn chào hỏi của 3 đội. Các em được nghe, được viết, được nói, được hát bằng Tiếng Anh thông qua 2 phần chơi đầy sôi động: phần chơi " Tìm từ gắn tên bài hát bằng tiếng Anh", đồng thời thể hiện năng khiếu của đội mình qua việc lựa chọn ca khúc tiếng Anh đã gắn tên để trình diễn trên sân khấu; phần chơi "Nghe nhạc đoán tên bài hát" với những ca khúc tiếng Anh bất hủ, các em được hòa mình trong không khíâm nhạc vui tươi. Đặc biệt hơn nữa khi tất cả các bạn cùng được tham gia vào 2 màn đồng diễn những ca khúc tiếng Anh vui nhộn: Hello, can you clap your hand; Head, shoudlers, knees and toes; màn nhảy cha cha cha sôi động cùng ca khúc Make a circle kết thúc chương trình thể hiện sự đoàn kết gắn bó của các bạn học sinh của 3 liên đội.

Trong cái rét ngọt ngào của vùng rẻo cao, bầu không khí như được hâm nóng bởi những phần chơi gay cấn, bởi những bản nhạc rộn rã và cả sự chân thành của tình bạn mà các bạn học sinh trong 3 liên đội dành cho nhau, thực hiện phong trào kết nghĩa liên đôi, liên đội THCS Tiên Lãng, PTDTBT THCS Phong Dụ đã mang đến cho các bạn học sinh khó khăn của vùng cao Đại Thành những món quà ý nghĩa và thiết thực, động viên các bạn cố gắng hơn trong cuộc sống, trong học tập.

Buổi ngoại khóa đã thực sự trở thành ngày hội, đưa Tiếng Anh trở nên gần gũi hơn, hứng thú hơn với các bạn học sinh, đặc biệt với các bạn học sinh của trường TH&THCS Đại Thành - một ngôi trường với 100% học sinh là con em dân tộc Dao và Sán Chỉ - đưa môn học Tiếng Anh trở thành một môn học mà các bạn học sinh luôn yêu thích.

Ngày hội đã để lại nhiều ấn tượng trong cảm nhận của các vị đại biểu, các thầy cô giáo về tham dự, đặc biệt là ấn tượng và tình cảm thân thiết, gắn kết của các bạn học sinh của ba Liên đội.

Một số hình ảnh trong ngày hội:


Toàn cảnh ngày hội 

Màn đồng diễn của các em học sinhMàn chào hỏi của các đôi chơi cùng sự xuất hiện của ông già Noel tạo không khí vui tươi cho ngày hội

Phần thi "Tìm từ ghép tên bài hát bằng tiếng Anh"

Phần thi "Nghe nhạc viết tên bài hát"Tặng quà cho HS khó khăn và cho Liên đội trường TH&THCS Đại Thành
Nguồn tin: Nguyễn Thu Hiền - TH&THCS Đại Thành
Số lần đọc: 151  - Cập nhật lần cuối:  17/12/2017
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
    CỤM TRƯỜNG: THCS THỊ TRẤN, TIÊN LÃNG, TH&THCS ĐIỀN XÁ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO TRONG MÔN LỊCH SỬ “THAM QUAN DI TÍCH LỊCH SỬ KHE TÙ VÀ T (20/04/2018)
    CỤM TRƯỜNG THCS HẢI LẠNG, TH&THCS YÊN THAN, TH&THCS ĐỒNG RUI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGOẠI KHÓA LIÊN MÔN NGỮ VĂN - LỊCH SỬ - ĐỊA LÍ – GDCD NĂM HỌC 2017-201 (29/11/2017)
    PHÒNG GD&ĐT TIÊN YÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI VUI CÙNG STEM VÀ HỘI THI KHKT VÀ SÁNG TẠO ĐDDH NĂM HỌC 2017-2018 (27/11/2017)
    TRƯỜNG TH&THCS YÊN THAN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “DẠY HỌC TÍCH HỢP LIÊN MÔN TRONG MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN” (26/10/2017)
    HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THCS HUYỆN TIÊN YÊN NĂM HỌC 2016 – 2017 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP (29/03/2017)
    PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ NĂM 2016 (06/08/2016)
TIÊU ĐIỂM
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)

D? �n Vinhomes