Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1194548
Truy cập Online: 6
 Đảng, Công đoàn, Đoàn, Đội
TRƯỜNG THCS TIÊN LÃNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ 78 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH
  Email  |  Bản in
Chủ nhật, 22/09/2019 | 09:27.
Trong 2 ngày 24-25/3/2019, Trường THCS Tiên Lãng đã tổ chức Hội trại kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 Hướng tới kỉ niệm 88 nămngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ ChíMinh, Trường THCS Tiên Lãng đã tưng bừng tổ chức Hội trại lần thứ nhất từ ngày24/3 đến ngày 25/3/2019.

 Đến dự hội trại có các đồngchí đại biểu Huyện Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiên Yên, UBND xã Tiên Lãng,Đoàn xã Tiên Lãng, các bậc cha mẹ học sinh nhà trường; các thầy cô đại diện BGHvà tổng phụ trách Đội của các trường trên địa bàn huyện Tiên Yên.

         Hội trạigồm nhiều hoạt động phong phú như ôn về truyền thống của Đoàn, thi trại đẹp, giaolưu văn nghệ, các trò chơi dân gian hấp dẫn, đấu giá sản phẩm sáng tạo, đêm lửatrại...Tất cả đã tạo nên sự hào hứng, đam mê, sôi nổi trong các em học sinh.

Thông qua những hoạt độngnày, các em sẽ hiểu hơn ý nghĩa của tổ chức Đoàn, có ý thức phấn đấu để trởthành đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, học sinhđược trải nghiệm, rèn kĩ năng kĩ năng sống như: kĩ năng trại, kĩ năng thể hiệntự tin, kĩ năng hợp tác...

Hi vọng hội trại lần thứ nhấtcủa trường THCS Tiên Lãng sẽ là hành trang, là những kỉ niệm sâu sắc đối với mỗithầy cô và các em học sinh nhà trường trên con đường sự nghiệp của mình.

Một số hình ảnh tại Hội trại:

Khai mạc Hội trại trường THCS Tiên Lãng năm học 2018-2019

HS tham gia phần thi văn nghệ tại Hội trại


Ban Giám khảo tham gia chấm Trại


Nguồn tin: Lê Công Tiệp - THCS Tiên Lãng
Số lần đọc: 162  - Cập nhật lần cuối:  26/03/2019
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
TIÊU ĐIỂM
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)