Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1248838
Truy cập Online: 10
 Tin hoạt động các trường
TRƯỜNG THCS HẢI LẠNG PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HỌC NGOẠI NGỮ TRONG TRƯỜNG HỌC
  Email  |  Bản in
Thứ sáu, 03/07/2020 | 23:20.
Thực hiện Kế hoạch số 707/KH-PGDĐT về viêc “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017-2025” tại các trường trên địa bàn huyện Tiên Yên, sáng ngày 20/11/2019, trường THCS Hải Lạng đã tổ chức lễ phát động phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường.

Tham dự lễ phát động, có bà Nguyễn Thị Huế - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cùng một số phụ huynh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 350 học sinh của trường THCS Hải Lạng.

      Mở đầu lễ phát động là màn khởi động với điệu nhảy “Chicken dance” và bài hát “If you happy and you know it clap your hands” do tập thể các thầy cô giáo và toàn bộ học sinh nhà trường tham gia.  

Đ/c Vũ Thị Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc tại Lễ phát động

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh hãy quan tâm đầu tư,dành thời gian công sức nhiều hơn cho việc học ngoại ngữ. Bởi việc thành thạo thêm một ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, sẽ giúp chúng ta có cơ hội, khả năng thích ứng, phát triển và cộng tác trong một thế giới rộng mở như tổ chức UNESCO đã nêu “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”.

Cô giáo Nguyễn Thị Hoài tổ chức các trò chơi bằng Tiếng Anh cho HS tham gia

      Trong lễ phát động các đồng chí giáo viên Tiếng Anh cũng đã tổ chức các trò chơi để tạo cho học sinh tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và được các học sinh tham gia nhiệt tình.

Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ hát và nhảy bằng tiếng Anh, đặc biệt là vở kịch Tấm Cám được chuyển thể sang Tiếng Anh đã làm cho học sinh cảm thấy rất hứng thú.

Học sinh đang thể hiện khả năng nói Tiếng Anh qua vai trò MC

Học sinh diễn kịch bằng Tiếng Anh

Với tầm quan trọng của việc không ngừng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho cán bộ, giáo viên và học sinh, Lễ phát động phong trào học ngoại ngữ trong nhà trường sẽ là bước khởi đầu mới cho một chuỗi những hoạt động trọng tâm tiếp theo về phong trào học tập ngoại ngữ để góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa trong nhà trường và cộng đồng về vấn đề học tiếng Anh cũng như góp phần kiến tạo môi trường học ngoại ngữ đạt hiệu quả thực chất và cũng là một trong những hoạt động chuyên môn gắn kết với hoạt động chung của các trường học trên địa bàn xã Hải Lạng.

 
Nguồn tin: Nguyễn Hoài - THCS Hải Lạng
Số lần đọc: 164  - Cập nhật lần cuối:  04/12/2019
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
    Trường Tiểu học Thị trấn Tiên Yên thực hiện hiệu quả mô hình “Cổng trường An toàn giao thông” Năm học 2019-2020 (29/05/2020)
    Thư viện trường em – Trường Tiểu học Thị trấn Tiên Yên năm học 2019 - 2020 (27/05/2020)
    HỌC SINH HUYỆN TIÊN YÊN ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 (05/05/2020)
    TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TIÊN YÊN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI PHỤ HUYNH, HỌC SINH ÔN TẬP KIẾN THỨC TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC VÌ DỊCH COVID-19 (31/03/2020)
    TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CNTT, TRIỂN KHAI DẠY HỌC TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TIÊN YÊN (27/03/2020)
    Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tiên Yên trong ngày đầu tiên đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ phòng dịch Covid-19 (02/03/2020)
TIÊU ĐIỂM
Video
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)