Truy cập Truy cập: 51879
TIN BÀI TẤT ẤM EM ĐI
30/03/2016

TIN BÀI TẤT ẤM EM ĐI (1).doc

4435 đôi tất ấm được ngành GD&ĐT thị xã Quảng Yên trao tặngcho học sinh các trường xã Phong Dụ và xã Đại Thành huyện Tiên Yên

Sáng ngày 04 tháng 3 năm 2016, Ngànhgiáo dục thị Xã Quảng Yên đã tổ chức chương trình “Tất ấm em đi” trao tặng tấtấm cho toàn bộ học sinh các trường xã Phong Dụ và xã Đại Thành.

Nhằmtriển khai chương trình “Tất ấm em đi” do Bí thư Tỉnh uỷ chỉ đạo, các thầy côgiáo ngành GD&ĐT thị xã Quảng Yên đã quyên góp và trao tặng  4.435 đôi tất, cho 100% các em học sinh cấpTHCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn xã Phong Dụ và xã Đại Thành huyện TiênYên. Chương trình diễn ra tại sân trường Tiểu học Phong Dụ. Đến tham dự vớichương trình “Tất ấm em đi” đồng chí Nguyễn Quốc Lương - Chủ tịch Công đoànngành GD thị xã Quảng Yên đã phát biểu và tặng quà cho các em trong niềm vui,niềm xúc động của sự yêu thương chiasẻ. Đồng chí Đỗ Thị Bích Hồng chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT huyện Tiên Yêncảm ơn những tình cảm của các thầy cô ngành GD thị xã Quảng Yên, căn dặn các emthường xuyên đi tất để giữ ấm cho đôi chân đến lớpđầy đủ.

Chương trình “Tất ấm em đi” đến với các trườngxã Phong Dụ, Đại Thành đã khép lại nhưng ý nghĩa của chương trình mới bắt đầu,đó là góp phần trong việc làm thay đổi nhận thức của nhân dân, đặc biệt làngười dân ở các xã vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã, tạothói quen đi tất, bảo vệ đôi chân trong mùa đông; đảm bảo sức khoẻ để đến trường.

Phạm Thị Thắng - chủtịch Công đoàn trường Tiểu học Phong Dụ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH TRAOQUÀ TẤT ẤM EM ĐI

Nguyễn Quốc Lương - Chủ tịch Công đoàn ngành GD thị xã Quảng Yên phátbiểu