Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1640343
Truy cập Online: 2
  GƯƠNG SÁNG
Hai tấm gương sáng trong phong trào “Nghìn việc tốt” tại Trường PTDTBT TH&THCS Hà Lâu, Tiên Yên
13/03/2023

Em Tằng Thiết Minh và em Vòong Văn Vinh, học sinh lớp 8 Trường PTDT bán trú TH&THCS Hà Lâu, Tiên Yên, Quảng Ninh là hai tấm gương sáng trong phong trào “Nghìn việc tốt”
Nghĩa cử cao đẹp “Nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất” của em Trịnh Hoài Nam - HS trường THCS Hải Lạng, Tiên Yên
05/12/2022

Em Trịnh Hoài Nam - học sinh lớp 7B Trường THCS Hải Lạng, Tiên Yên, Quảng Ninh - tấm gương học sinh nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.
TẤM GƯƠNG HỌC SINH KHUYẾT TẬT, NGHÈO VƯỢT KHÓ
03/12/2022

Em Chíu Thị Kim Ngân sinh năm 2013 là học sinh lớp 3 Nà Lộc – Điểm trường Nà Lộc, Trường TH&THCS Yên Than, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh là tấm gương học sinh khuyết tật, nghèo vượt khó.
Hiệu trưởng, giáo viên cùng học tiếng dân tộc để vận động học sinh ra lớp 100%
20/10/2022

Cô giáo Nguyễn Mai Khanh - Hiệu trưởng trường TH Đông Ngũ II và tập thể giáo viên đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo cơ hội cho học sinh nơi vùng cao có cơ hội được cọ sát tại các cuộc thi lớn.
Cô giáo trẻ vùng cao Tiên Yên yêu nghề
16/09/2022

Cô giáo Lý Thị Lùng (SN 1990), Trường PTDT bán trú TH&THCS Hà Lâu, luôn tận tụy với học sinh vùng cao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục vùng dân tộc thiểu số của huyện.
CÔ GIÁO SẦM THỊ XUÂN – TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN, HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
09/11/2021

Đồng chí Sầm Thị Xuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Phong Dụ - tấm gương nhà giáo tiêu biểu trong tu dưỡng rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
Cô giáo trẻ nỗ lực bám trường, bám lớp
26/08/2021

Ở xã Điền Xá, huyện Tiên Yên, nhắc đến cô giáo Đinh Thị Gái (SN 1987) hiện đang là giáo viên dạy lớp 1 tại Trường TH-THCS Điền Xá, người dân ở đây ai cũng biết. Mọi người biết đến cô giáo Gái, không chỉ ở chuyên môn tốt, tận tụy với học sinh, mà còn bởi những nỗ lực không biết mệt mỏi của cô trong quá trình vận động các em đến trường đúng độ tuổi.
TẤM GƯƠNG THẦY GIÁO VÙNG CAO TẠI XÃ ĐẠI DỰC, HUYỆN TIÊN YÊN, TỈNH QUẢNG NINH
20/11/2019

Trường TH&THCS Đại Dực là đơn vị trường học thuộc xã vùng cao tại xã Đại Dực, huyện Tiên Yên, ngôi trường với 100% học sinh là dân tộc thiểu số. Cùng đồng hành với các em trên con đường cõng chữ lên nương là các thầy cô với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm với công việc, yêu thương các em như những người cha mẹ, người anh người chị trong gia đình.
Tấm gương giáo viên Tổng phụ trách Đội năng động, nhiệt tình của Ngành Giáo dục huyện Tiên Yên
03/01/2019

Cuộc sống quanh ta có những con người rất bình dị nhưng những con người như vậy lại khiến nhiều người phải nhớ khi nhắc đến, đó là những tấm gương sáng cho chúng ta học tập và noi theo.
TẤM GƯƠNG NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTDT BT THCS PHONG DỤ - TIÊN YÊN
29/01/2018

Em Lê Anh Tuấn và em Hoàng Trung Tuân học sinh lớp 6A - Trường PTDT Bán trú THCS Phong Dụ nhặt được của rơi đem trả lại cho người bị mất là một tấm gương thể hiện nghĩa cử cao đẹp đức tính trung thực, thật thà của người thiếu nhi làm theo lời Bác.Tìm theo ngày: 
 
Ghi chú: Nhập ngày theo định dạng ngày/tháng/năm (vd: 20/11/2012 )
TIÊU ĐIỂM
Video
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)