Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?




THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1460148
Truy cập Online: 7
  GƯƠNG SÁNG
Cô giáo trẻ vùng cao Tiên Yên yêu nghề
16/09/2022

Cô giáo Lý Thị Lùng (SN 1990), Trường PTDT bán trú TH&THCS Hà Lâu, luôn tận tụy với học sinh vùng cao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục vùng dân tộc thiểu số của huyện.
CÔ GIÁO SẦM THỊ XUÂN – TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN, HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
09/11/2021

Đồng chí Sầm Thị Xuân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Phong Dụ - tấm gương nhà giáo tiêu biểu trong tu dưỡng rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
Cô giáo trẻ nỗ lực bám trường, bám lớp
26/08/2021

Ở xã Điền Xá, huyện Tiên Yên, nhắc đến cô giáo Đinh Thị Gái (SN 1987) hiện đang là giáo viên dạy lớp 1 tại Trường TH-THCS Điền Xá, người dân ở đây ai cũng biết. Mọi người biết đến cô giáo Gái, không chỉ ở chuyên môn tốt, tận tụy với học sinh, mà còn bởi những nỗ lực không biết mệt mỏi của cô trong quá trình vận động các em đến trường đúng độ tuổi.
TẤM GƯƠNG THẦY GIÁO VÙNG CAO TẠI XÃ ĐẠI DỰC, HUYỆN TIÊN YÊN, TỈNH QUẢNG NINH
20/11/2019

Trường TH&THCS Đại Dực là đơn vị trường học thuộc xã vùng cao tại xã Đại Dực, huyện Tiên Yên, ngôi trường với 100% học sinh là dân tộc thiểu số. Cùng đồng hành với các em trên con đường cõng chữ lên nương là các thầy cô với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm với công việc, yêu thương các em như những người cha mẹ, người anh người chị trong gia đình.
Tấm gương giáo viên Tổng phụ trách Đội năng động, nhiệt tình của Ngành Giáo dục huyện Tiên Yên
03/01/2019

Cuộc sống quanh ta có những con người rất bình dị nhưng những con người như vậy lại khiến nhiều người phải nhớ khi nhắc đến, đó là những tấm gương sáng cho chúng ta học tập và noi theo.
TẤM GƯƠNG NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI TRẢ LẠI NGƯỜI MẤT CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTDT BT THCS PHONG DỤ - TIÊN YÊN
29/01/2018

Em Lê Anh Tuấn và em Hoàng Trung Tuân học sinh lớp 6A - Trường PTDT Bán trú THCS Phong Dụ nhặt được của rơi đem trả lại cho người bị mất là một tấm gương thể hiện nghĩa cử cao đẹp đức tính trung thực, thật thà của người thiếu nhi làm theo lời Bác.
MỘT NHÀ GIÁO GIÀU LÒNG NGHỊ LỰC
14/11/2016

Cô giáo Trần Thị Thuận - Giáo viên trường MN Tiên Lãng, huyện Tiên Yên - là một tấm gương mẫu mực trong công tác và trong gia đình.
CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ XUÂN – TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO MẪU MỰC VÀ TẬN TỤY
14/11/2016

Nhà giáo được vinh danh là “Kĩ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Ngày nay, có biết bao nhà giáo, những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Trường Mầm Non Hải Lạng của chúng tôi có nhiều cô giáo như thế, nhưng tiêu biểu đó là cô giáo Nguyễn Thị Xuân - Tổ Trưởng chuyên môn.
NHỮNG TẤM GƯƠNG " NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TIÊN YÊN
02/12/2014

"Nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất" câu nói này tưởng chừng như rất xa vời với nhiều người nhưng với các em học sinh trường Tiểu học Thị Trấn Tiên Yên là câu nói quen thuộc trong suy nghĩ và trở thành hành động thường ngày. Mỗi học sinh khi vui chơi hay lao động vệ sinh dù nhặt được những đồ vật tưởng chừng như rất nhỏ bé, không đáng giá từ chiếc bút, chiếc tẩy, thước kẻ, 500đ, 1000đ, 2000đ... cho đến những thứ có giá trị lớn như: dây chuyền bạc hay nhiều hơn nữa là số tiền hàng trăm nghìn do các bạn mang đi nộp tiền ăn... các em đều tự giác mang đến báo cáo cô giáo Tổng phụ trách hay giáo viên chủ nhiệm để trả lại cho người mất.
GƯƠNG MẶT TRẺ CÓ NHIỀU THÀNH TÍCH ĐÓNG GÓP CHO SỰ NGHIỆP TRỒNG NGƯỜI.
24/11/2014

“ Trong thất bại luôn có mầm mống của sự thành công” đó là chân lí mà người giáo viên trẻ ấy luôn hướng tới để vươn lên trong công việc và trở thành một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu đóng góp cho sự nghiệp trồng người huyện Tiên Yên”.



Tìm theo ngày: 
 
Ghi chú: Nhập ngày theo định dạng ngày/tháng/năm (vd: 20/11/2012 )
TIÊU ĐIỂM
Video
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)