Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1221322
Truy cập Online: 3
 Tin từ Phòng GD&ĐT
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 3 NĂM THỰC HIỆN DỰ ÁN MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI
  Email  |  Bản in
Thứ hai, 24/02/2020 | 09:25.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và kế hoạch của Dự án Mô hình trường học mới tỉnh Quảng Ninh, ngày 13/5/2016 tại Ủy ban nhân dân xã Đông Ngũ, Phòng GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết 3 năm thực hiện Dự án Mô hình trường học mới tại huyện Tiên Yên.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Duyên – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện. Về dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo xã Đông Ngũ, chuyên viên Phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý các trường có cấp tiểu học trên địa bàn huyện, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường TH Đông Ngũ 1.


Văn nghệ chào mừng

Thay mặt trường thực hiện Dự án tại huyện Tiên Yên, đồng chí Phạm Thị Hiền – Hiệu trưởng trường TH Đông Ngũ 1 báo cáo quá trình thực hiện và kết quả đạt được sau 3 năm triển khai. Kết thúc Dự án, trường TH Đông Ngũ 1 đã trở thành địa chỉ tin cậy để các trường trên địa bàn huyện học tập về việc đổi mới phương pháp dạy – học, tổ chức lớp và cách đánh giá học sinh.


Đ/c Phạm Thị Hiền trình bày báo cáo tổng kết

Tại Hội nghị, các trường nhân rộng ở cấp tiểu học (TH&THCS Đồng Rui), THCS (THCS Đông Ngũ) và trường dự kiến nhân rộng trong năm học 2016-2017 (TH Đông Ngũ 2) đã tích cực tham luận bổ sung cho báo cáo tổng kết và chia sẻ những biện pháp hay của trường trong quá trình nhân rộng.


Đ/c Vũ Thị Mai – Hiệu trưởng trường TH&THCS Đồng Rui trình bày tham luận


Đ/c Lê Quang Hè – Hiệu trưởng trường THCS Đông Ngũ trình bày tham luận

Bên cạnh đó, 3 phụ huynh của trường TH Đông Ngũ 1 đại diện cho người dân tộc thiểu số, nông dân, viên chức chia sẻ những công việc đã hỗ trợ nhà trường trong dạy học theo Mô hình VNEN và khẳng định tính ưu việt của Mô hình này đối với con em mình.


Ông Ngô Tiến Chè – Đại diện phụ huynh người dân tộc thiểu số tham gia ý kiến
Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Phạm VănThắng – Phó Chủ tịch UBND xã Đông Ngũ, người trực tiếp theo dõi, chỉ đạo thực hiện Mô hình này tại xã trong 3 năm thực hiện Dự án đã chia sẻ những hiệu quả đối với giáo viên và học sinh; đánh giá cao những nỗ lực của trường TH Đông Ngũ 1 và giao nhiệm vụ cho các trường nhân rộng trên địa bàn xã để tiếp tục thực hiện hiệu quả hơn Mô hình VNEN.


Đ/c Phạm Văn Thắng phát biểu ý kiến

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Vũ Thị Duyên – Phó Trưởng phòng GD&ĐT bày tỏ niềm vui khi ngành GD&ĐT huyện Tiên Yên luôn nhận được sự quan tâm, đồng thuận, tin tưởng và phối hợp chặt chẽ của chính quyền các địa phương và phụ huynh trên địa bàn huyện. Đồng chí cũng ghi nhận thành tích đạt được của thầy trò trường TH Đông Ngũ 1, đồng thời chỉ đạo các trường có cấp tiểu học chuẩn bị kĩ lưỡng từ nhận thức, tâm lý đến các điều kiện thực hiện, tránh tình trạng triển khai không đến nơi đến chốn, không liên tục.


Đ/c Vũ Thị Duyên phát biểu chỉ đạo

Thành tích đạt được của thầy và trò trường TH Đông Ngũ 1 đã được ghi nhận và tuyên dương tại Hội nghị với 11 học sinh, 21 giáo viên và nhân viên được khen thưởng.

Đ/c Phạm Thị Hiền – HT trường TH Đông Ngũ 1 và ông Nguyễn Văn Đồng – Trưởng BĐD CMHS trường trao thưởng cho học sinh xuất sắc


Đ/c Vũ Thị Duyên – Trao thưởng cho 5 giáo viên xuất sắc


Đ/c Vũ Thị Duyên – PTP và đ/c Mai Thị Hà – Chuyên viên Phòng GD&ĐT trao thưởng cho các giáo viên đạt thành tích tốt

Kết thúc Hội nghị, các trường có cấp tiểu học đã hiểu sâu sắc hơn và quyết tâm triển khai nhân rộng Mô hình trường học mới trong năm học 2016-2017.

 

Nguồn tin: Mai Thị Hà - Phòng GD&ĐT
Số lần đọc: 2129  - Cập nhật lần cuối:  13/05/2016
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
TIÊU ĐIỂM
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)