Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1356738
Truy cập Online: 7
 Tin hoạt động các trường
CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH CẤP HUYỆN: RÈN PHÁT ÂM CHO HỌC SINH THÔNG QUA TIẾT A CLOSER LOOK 1 LỚP 6 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018
  Email  |  Bản in
Thứ bảy, 27/11/2021 | 12:02.
Nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục cho học sinh thông qua giảng dạy bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường phổ thông.Giúp học sinh phát triển một số năng lực chung, năng lực chuyên biệt của bộ môn Tiếng Anh, đặc biệt là cách phát âm và tạo điều kiện để giáo viên được nghiên cứu, thảo luận, trao đổi những phương pháp đổi mới, kinh nghiệm giảng dạy trong dạy học môn Tiếng Anh theo chương trình GDPT 2018 để phát huy tính tích cực, năng lực, kĩ năng phát âm của học sinh.Ngày 01/11/2021, tại trường THCS Hải Lạng đã tổ chức chuyên đề cấp huyện: Rèn phát âm cho học sinh thông qua tiết A closer look 1 lớp 6 theo chương trình GDPT 2018.

     Đến dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Đỗ Thị Bích Hồng - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trần Thị Hương Lan – CB phụ trách bộ môn Tiếng Anh cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí giáo viên Tiếng Anh của các trường có cấp THCS.

      Trong tiết chuyên đề, các đồng chí báo cáo viên đã đưa ra được những thuận lợi khó khăn và các giải pháp trong phần dạy pronunciation với các thủ thuật và các kĩ thuật dạy học tích cực cũng như những trang web hữu ích. Giáo viên giảng dạy đã truyền đạt được cảm hứng, thu hút được sự tham gia nhiệt tình, tích cực và sôi nổi của các em học sinh. Sau tiết học, các đồng chí giáo viên thuộc các trường khác nhau đã tiến hành rút kinh nghiệm, trao đổi, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau về các phương pháp được thực hiện trong bài dạy. Nhiều đồng chí đã đưa ra được những kinh nghiệm xử lí tình huống hay có thể áp dụng để tiết học A closer look 1 thành công hơn nữa.

      Đến tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề đồng chí Đỗ Thị Bích Hồng - Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo: “Buổi sinh hoạt chuyên đề đã thành công tốt đẹp, mang lại ý nghĩa rất lớn đối với giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh. Đây cũng chính là một trong những hoạt động cần thiết và bổ ích, giúp cho  việc nâng cao chất lượng và hiệu quả trong giảng dạy Tiếng Anh Chương trình GDPT 2018 góp phần vào nâng cao chất lượng kết quả các kì thi.”

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

Đồng chí Đỗ Thị Bích Hồng - Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo

Học sinh đang thực hiện hoạt động TotalPhysial Response để luyện cách phát âm

Học sinh đang xem video và học cách người bản ngữ phát âm

Đồng chí Trần Thị Hương Lan - Chia sẻ,trao đổi trong buổi chuyên đề

Nguồn tin: Trần Thị Hương Lan
Số lần đọc: 33  - Cập nhật lần cuối:  02/11/2021
Về trang trước   Bản in   Email   Về đầu trang

Tìm theo ngày:     
  Bài đã đăng
    TRƯỜNG TH THỊ TRẤN TIÊN YÊN TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM (19/11/2020)
    Trường Tiểu học Thị trấn Tiên Yên thực hiện hiệu quả mô hình “Cổng trường An toàn giao thông” Năm học 2019-2020 (29/05/2020)
    Thư viện trường em – Trường Tiểu học Thị trấn Tiên Yên năm học 2019 - 2020 (27/05/2020)
    HỌC SINH HUYỆN TIÊN YÊN ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 (05/05/2020)
    TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN TIÊN YÊN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI PHỤ HUYNH, HỌC SINH ÔN TẬP KIẾN THỨC TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC VÌ DỊCH COVID-19 (31/03/2020)
    TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG CNTT, TRIỂN KHAI DẠY HỌC TRỰC TUYẾN TẠI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN TIÊN YÊN (27/03/2020)
TIÊU ĐIỂM
Video
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)