Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1570319
Truy cập Online: 14
  TIN TỨC SỰ KIỆN
Giải pháp quan trọng để giáo dục toàn diện cho học sinh
23/08/2010

Phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" (THTT-HSTC) đã được phát động và triển khai trong toàn ngành 2 năm qua. Phong trào thi đua đã tạo nên diện mạo mới trong các trường học, góp phần gắn bó thầy, trò trong học tập, rèn luyện, trau dồi kỹ năng sống và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Các cấp chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương đã thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ có hiệu quả trong việc triển khai thực hiện phong trào.
Định nghĩa các môn học
23/08/2010

Toán học, Vật lý, Hoá học....
Lời của má
23/08/2010

Bây giờ không biết đã mấy mùa tôm rồi tôi trở thành một đứa con hàng xóm. Bao lâu rồi con không còn lẽo đẽo theo gót má để chia chút dãi dầu, hả má ơi... Bao lâu rồi má không còn dịp để dạy con hiểu được ý nghĩa của giọt mồ hôi rơi xuống…
Một chữ cũng là cô
23/08/2010

Tôi vốn ghét những tiêu cực trong thi cử như quay cóp, tuồn đáp án vào phòng thi, hỏi bài giữa các thí sinh... Vì vậy, bất kể gác kỳ thi nào tôi đều rất khắt khe khiến cô cậu học trò nào cũng ngán... Hôm nay cũng thế, vừa vào phòng thi tôi đã dặn dò học sinh của mình với giọng nghiêm khắc: “Thi cử nghiêm túc nhé, em nào nhúc nhích cục cựa là cô lập biên bản liền”.
Phát động nhiều nội dung tại Lễ khai giảng năm học mới
23/08/2010

Bộ GD-ĐT có công văn gửi các sở GD-ĐT về công tác tổ chức khai giảng năm học mới 2010-2011.
Tạo điểm nhấn trong xây dựng THTT-HSTC
17/08/2010

Làm thế nào để tạo điểm nhấn trong quá trình “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực” là chủ đề được các nhà sư phạm cùng bàn luận tại một hội thảo do trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội) chủ trì chiều nay (13/5).
Quản lý chuyên môn qua việc dự giờ của giáo viên
17/08/2010

Dự giờ, thăm lớp là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên nói chung và giáo viên tiểu học nói riêng. Thông qua việc làm này giúp giáo viên rất nhiều trong công tác phát triển chuyên môn, đặc biệt là trong đổi mới dạy học hiện nay.
Xây dựng Trường học thân thiện bắt đầu từ kĩ năng sống
17/08/2010

Gần đây, các hành vi bạo lực học đường liên tục diễn ra đã làm nhức nhối trong toàn xã hội. Giáo dục KNS đang được ngành giáo dục cũng như toàn xã hội quan tâm, nhưng GD như thế nào để thực sự hiệu quả là một điều đáng bàn. Cách làm của Trường THCS Lê Chân cho chúng ta một cách nhìn mới về GD KNS.
Lễ "trưởng thành và tri ân" - một hoạt động nên có trong trường THPT
17/08/2010

“Lễ Trưởng thành và Tri ân" tổ chức riêng cho học sinh khối lớp 12 đã được Trường THPT tư thục Trương Vĩnh Ký tổ chức thành công liên tục trong 7 năm nay. Hoạt động này ngày càng được nhiều trường THPT khác tìm hiểu, hưởng ứng.
Ra mắt Cổng Thông tin điện tử cho Phòng GD&ĐT Huyện Tiên Yên
12/08/2010

Phòng GD&ĐT đã triển khai Hệ thống Cổng thông tin điện tử với mục đích thúc đẩy các ứng dụng của CNTT trong toàn ngành GD&ĐT về các phương diện quản lý, dạy và học.Tìm theo ngày: 
 
Ghi chú: Nhập ngày theo định dạng ngày/tháng/năm (vd: 20/11/2012 )
TIÊU ĐIỂM
Video
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)