Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1053570
Truy cập Online: 20
  ĐẢNG, CÔNG ĐOÀN, ĐOÀN, ĐỘI
Một cô giáo mầm non yêu nghề, mến trẻ!
16/04/2012

“Yêu người bao nhiêu, ta càng yêu nghề bấy nhiêu”. Câu hát ấy cứ ngân mãi trong lòng tôi... Lên công tác tại vùng cao Hà Lâu chưa phải lâu năm nhưng tôi đã thấu hiểu được những khó khăn nơi đây, đặc biệt là những cống hiến thầm lặng của các cô giáo mầm non trong đó có cô Lương Thị Hồng.
HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI VÀ CHỈ HUY ĐỘI GIỎI TRƯỜNG THCS TIÊN LÃNG
13/03/2012

Nhằm hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh. Đồng thời để công nhận việc hoàn thành chuyên hiệu Nghi thức đội - một trong những chuyên hiệu bắt buộc của chương trình rèn luyện đội viên, qua đó công nhận quá trình trưởng thành Đội cho các em đội viên đến tuổi để các em tham gia vào tổ chức cao hơn tạo cơ hội để các em phấn đấu và cống hiến.
CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
13/03/2012

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 102 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2012) và 1972 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong 2 ngày 7 và 8 tháng 3 năm 2012, Ban nữ công Công đoàn cơ sở các trường học trong toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn để tôn vinh các tấm gương nữ nhà giáo tiêu biểu đồng thời ôn lại truyền thống của Ngày Quốc tế phụ nữ
CÔ TRẦN THỊ PHÚC - NGƯỜI CÁN BỘ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CHO HỌC SINH VÙNG CAO
13/03/2012

Cô Trần Thị Phúc là dân tộc Sán chỉ. Cô sinh ra và lớn lên tại xã nghèo Đại Dực, thủa nhỏ cô là người có ý chí và tư tưởng tiến bộ, trong khi nhiều bạn cùng lứa tuổi với cô thậm chí còn không biết chữ thì cô luôn cố gắng phấn đấu trong học tập và luôn đạt kết quả tốt. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp sư phạm Quảng Ninh cô Trần Thị Phúc đã tự nguyện xin về quê hương mình công tác đó cũng là vùng quê nghèo và khó khăn nhất của huyện Tiên Yên - Trường Tiểu học Đại Dực
Bài dự thi: Người cán bộ gương mẫu, tận tụy
13/03/2012

Trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực hoạt động; đặc biệt là thực hiện tốt Pháp luật Lao động, luật Công đoàn.... Thầy Nguyễn Văn Thanh Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường PTCS Điền Xá - Tiên Yên - Quảng Ninh là một trong những tấm gương điển hình ấy.
HỌC SINH HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN
25/02/2012

Sáng ngày 19 tháng 2 năm 2012, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Tiên Yên đã phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và lễ ra quân tháng Thanh niên năm 2012.
Bài dự thi: MỘT TẤM GƯƠNG...
19/02/2012

“ Xin hát về bạn bè tôi, những người sống vì mọi người....” Tiếng hát mượt mà, ấm áp của cô vang lên mới xúc động làm sao! Cả hội trường, những đại biểu đi dự hội nghị tổng kết công tác thi đua của ngành năm học 2010 – 2011 lặng đi, nhiều người mắt rơm rớm. Cô không phải là một ca sĩ tiếng tăm mà chỉ là một cô giáo bình thường đang dạy học ở một huyện miền núi của tỉnh Quảng Ninh – Huyện Tiên Yên.
Bài dự thi: “HIỆU TRƯỞNG CỦA TÔI”
19/02/2012

“ Anh ơi cho em xuống xe!” Sau câu nói đó chiếc xe dừng lại và tôi bước xuống xe. Vậy là sau hơn một tiếng đồng hồ ngồi trên xe từ thị xã Cẩm Phả, tôi đã đến ngôi trường THCS Hải Lạng – nơi mà tôi mới nhận công tác vừa tròn một tháng. Tôi hít thật sâu, cảm giác thật dễ chịu, hai tay xách nặng đồ mà mẹ chuẩn bị tôi bước vào trường.
"NGƯỜI XÂY TỔ ẤM"
19/02/2012

“Người xây tổ ấm”. Đó là câu nói thân thuộc mà các thầy cô giáo trường tôi dành cho cô Nguyễn Thị Cúc – Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn trường PTDT Bán Trú Tiểu học và THCS Hà Lâu. Năm 2009 cô được bổ nhiệm là phó hiệu trưởng về chuyên môn về công tác tại trường PTDT Bán Trú Tiểu học và THCS Hà Lâu. Cô từ một giáo viên giỏi cấp tỉnh, tổ trưởng chuyên môn nhiều năm, có uy tín trong ngành nên trong hội nghị cán bộ Công Đoàn trường cô được anh chị em giáo viên tín nhiệm bầu là chủ tịch Công Đoàn nhà trường. Từ đó đến nay những việc làm thấm đượm tình người của cô đã để lại cho các thầy cô giáo nhà trường những ấn tượng khó quyên.
NGƯỜI HIỆU TRƯỞNG TRÊN NGÔI TRƯỜNG VÙNG CAO HÀ LÂU
19/02/2012

Mùa xuân, rừng Hà Lâu như được khoác lên mình chiếc áo mới. Những giọt mưa xuân, đã gột rửa hết lớp bụi bám vào lớp lá suốt mùa đông, để cả rừng cây sáng bừng lên một màu xanh nõn nà đầy sức sống.Tìm theo ngày: 
 
Ghi chú: Nhập ngày theo định dạng ngày/tháng/năm (vd: 20/11/2012 )
TIÊU ĐIỂM
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)

D? �n Vinhomes