Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1570360
Truy cập Online: 15
  KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
BẢN QUYỀN 6 THÁNG VỚI AVIRA V.I.P. Protection of Avira AntiVir Premium
28/11/2011

PHẦN MỀM DIỆT VIRUS VÀ BẢO VỆ MÁY TÍNH ĐANG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ RẤT CAO, AVIRA SẼ THỰC SỰ CHO BẠN SỰ TIN TƯỞNG VÀ YÊN TÂM. HÃY TẢI PHẦN MỀM VÀ ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ 6 THÁNG CỦA AVIRA THEO ĐỊA CHỈ
HPec Việt Nam - Điểm sáng trên thị trường công nghệ
01/11/2011

Đất nước hội nhập nền kinh tế quốc tế đã tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, sản xuất trên thế giới tìm kiếm và phát triển tại thị trường Việt Nam. Là công ty thuộc hệ thống các Công ty nước ngoài từ năm 2006, Công ty CP H-PEC Việt Nam đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị trình chiếu, giảng dạy và hội thảo.
Từ Điển Tiếng Việt
20/07/2011

Hiện nay có nhiều phần mềm từ điển dùng tra từ qua lại giữa Tiếng Việt và nhiều thứ tiếng khác, nhưng tìm một phần mềm từ điển Việt - Việt để tra nghĩa hay chính tả tiếng Việt thì quả thật khó, chỉ gần đây mới thấy có HG Từ Điển - Từ điển Tiếng Việt, được xây dựng dựa trên cuốn Từ điển Tiếng Việt của Viện Ngôn ngữ học
Tổng hợp các CD-Rom học tiếng Anh cực hay !!!
16/06/2011

Đây là topic tổng hợp toàn bộ các CD-Rom chuyên về học tâp lĩnh vực English. Các bạn yêu thích có thể download theo các đường link sau để về mà học và ngâm cứu nhé. hihihi, Pro ghê!!!!!!!!!
Âm thanh học đường - H-PEC Việt Nam
11/05/2011

Ngày nay, công nghệ đã đi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống, tác động lên mọi mặt của xã hội. Những tác động tích cực của công nghệ ảnh hưởng rất nhiều đến nghành giáo dục, tạo những bước thay đổi lớn trong giảng dạy và môi trường học tập. Nằm trong những phương tiện phục vụ nghành giáo dục, thiết bị “Âm thanh học đường” H-PEC Việt Nam mang đến cho trường học những tiết học hiệu quả, tiện ích cho giáo viên và học sinh.
BẢNG ĐIỆN TỬ H-PEC
19/04/2011

BẢNG ĐIỆN TỬ H-PEC Bảng điện tử thông minh H-PEC giúp học sinh thích và say mê học tập? Học sinh sợ đến lớp- học hành uể oải- nói chuyện riêngkhông tập trung vào bài học? Cũng giống như chúng ta nếu lặp đi lặp lại quá nhiều một sốthao tác sẽ dẫn đến nhàm chán và mất hứng thú. Nhưng làm thế nào để học sinhthích và say mê học, câu trả lời không khó như chúng ta vẫn tưởng. Với việcứng dụng công nghệ vào ngành giáo dục như hiện nay có rất nhiều thiết bị giúp họcsinh hứng thú học tập và bảng điện tử tương tác là 1 ví dụ điển hình.
CÔNG NGHỆ H-PEC
19/04/2011

Giải pháp giảng dạy tiên tiến H-PEC LAB L735 Trong xu thế hội nhập quốc tế, ngoại ngữ được xem là chìa khóa mở cánh cửa rộng lớn ra thế giới bên ngoài. Vậy làm sao để nâng cao chất lượng học tập, giảng dạy môn học ngoại ngữ để giúp học sinh có nhiều cơ hội hơn trong tương lai? H-PEC Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm phòng học ngoại ngữ H-PEC LAB L735. Với những tính năng ưu việt, sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả lớn cho phương pháp giảng dạy và học tập ngoại ngữ. Với một phần mềm soạn giáo án, phòng học đa năng H-PEC L735 hỗ trợ tối đa giáo viên trong việc chuẩn bị bài giảng, bài thi, bài kiểm tra, có chế độ chèn âm thanh và hình ảnh mang lại tính sinh động, trực quan, nội dung phong phú trong giảng dạy. H-PEC LAB L735 cung cấp chế độ quản lý học sinh khoa học. Giáo viên hoàn toàn quản lý học sinh qua máy tính của mình với các tính năng điểm danh, giám sát các hoạt động , điều khiển máy tính học sinh từ xa…Giáo viên có thể chia học sinh theo nhóm, theo cặp hội thảo. Hệ thống sẽ tự động lưu thông tin về học viên như số lần vắng mặt, điểm số của từng bài thi, giúp giáo viên nhanh chóng tổng hợp và đánh giá chính xác về học sinh của mình. H-PEC LAB L735 phân chia chế độ giảng dạy và học tập hợp lý, tạo một môi trường học tập mang tính chủ động cao cho học sinh. LAB L735 chia thành hai chế độ giảng dạy và chế độ tự học. Với chế độ giảng dạy, giáo viên thực hiện mọi thao tác giảng dạy của mình. Còn với chế độ tự học, học sinh được phép chủ động lấy tài liệu từ máy giáo viên như file âm thanh, bài kiểm tra, có thể ghi âm rèn kỹ năng đọc, truy cập internet lấy thêm tư liệu….. H-PEC LAB L735 tổ chức đa dạng các như bài kiểm tra trắc nghiệm nghe, thi nghe, thi đọc viết….nhằm nâng cao kỹ năng –nghe- nói –đọc – viết cho học sinh. Hệ thống cho phép cài đặt điểm số, thời gian, đáp án cho từng câu hỏi và tự động chấm điểm lưu vào file. H-PEC LAB L735 có chế độ ngôn ngữ tiếng Việt nên có thể áp dụng cho nhiều môn học khác như Toán, Lý, Hóa, Sinh vật, Địa lý… Phòng lab L735 tích hợp giải pháp phần cứng và phần mềm nên tính năng đa dạng, chất lượng đường truyền âm thanh và hình ảnh cao, có thể kết nối mở rộng đa phương tiện như camera, máy chiếu , bảng điện tử, đặc biệt với các trường có sẵn phòng vi tính thì hoàn toàn có thể nâng cấp thành phòng học ngoại ngữ đa năng H-PEC L735Tìm theo ngày: 
 
Ghi chú: Nhập ngày theo định dạng ngày/tháng/năm (vd: 20/11/2012 )
TIÊU ĐIỂM
Video
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)