Bạn đang ở phần: Trang chủ
 
THĂM DÒ
Bạn là đối tượng nào?
THỐNG KÊ
Truy cập Truy cập: 1570301
Truy cập Online: 7
  TIN HOẠT ĐỘNG CÁC TRƯỜNG
Không nên phủ định nền giáo dục bằng cái nhìn phiến diện, sai lệch
26/01/2010

(GD&TĐ) - Gần đây, cụm từ “nói thẳng, nói thật” xuất hiện tương đối nhiều trên báo chí. Điều này dễ hiểu bởi lẽ, trong giao tiếp đời thường, không gì thuyết phục bằng cái cách đặt vấn đề” nói thẳng, nói thật”. Thời đại bùng nổ thông tin, rộng cửa cho quyền tự do ngôn luận nên cũng chẳng khó khăn gì cho cái sự “nói thẳng, nói thật” ấy.
Không nên cực đoan, vội vã khi xem xét vấn đề nhân cách nhà giáo
07/04/2010

(GD&TĐ) - “Bàn tay không che nổi mặt trời" - TS Huỳnh Văn Hoa, Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã nói câu này khi đội ngũ các thầy cô giáo đã liên tục lập nhiều thành tích, khẳng định vị trí, diện mạo của giáo dục trong sự nghiệp phát triển đáng khâm phục của thành phố Đà Nẵng.
Các sự kiện nổi bật của Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2009
26/01/2010

(GD&TĐ) – Trên tinh thần nghiêm túc và cầu thị từ dư luận xã hội, từ các ngành hữu quan, đặc biệt là từ hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Ngành, Bộ GD-ĐT đã công bố 12 sự kiện nổi bật của Ngành trong năm 2009.
Khiên cưỡng khi cho rằng giáo viên sai phạm vì áp lực thành tích!
26/01/2010

(GD&TĐ) - Một giáo viên ở trường THPT Lê Quý Đôn (TPHCM) xử phạt học sinh thụt dầu 100 cái, dẫn đến việc học sinh này phải nhập viện. Hội đồng kỷ luật trường  họp và nhất trí đề xuất phương án kỷ luật buộc thôi việc giáo viên trên.
Giáo dục là hướng thiện!
26/01/2010

(GD&TĐ) - Ngày 3/12, với 5/5 phiếu thuận, Hội đồng kỷ luật của trường Lê Quý Đôn TP Hồ Chí Minh đề nghị buộc thôi việc thầy V.H.B, giáo viên dạy toán của trường vì bắt học sinh vi phạm kỷ luật phải “thụt dầu”. Quyết định buộc thôi việc thầy B đã được Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh chính thức thông qua. Trả lời phỏng vấn báo giới, ông Huỳnh Công Minh, Giám đốc Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh khẳng định: “Bắt học sinh thụt dầu đến độ phải vào bệnh viện là một hình ảnh xa lạ đối với giá trị của hệ thống giáo dục mà ngành giáo dục TP.HCM đang phấn đấu”.Tìm theo ngày: 
 
Ghi chú: Nhập ngày theo định dạng ngày/tháng/năm (vd: 20/11/2012 )
TIÊU ĐIỂM
Video
LỊCH CÔNG TÁC
HOẠT ĐỘNG QUA ẢNH
© Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Tiên Yên
Địa chỉ:  Thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại:  033.3876239  Fax:  033.3876568  Email:  pgdtienyen.quangninh@moet.edu.vn
Phát triển bởi  Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà (nền DotNetNuke)